Các mẫu lăng mộ đá đẹp thi công ở Nam Định giá rẻ

Tại Nam Định, các mẫu lăng mộ đá đẹp thi công ở Nam Định tâm linh như lăng mộ đá, mộ đá, khu lăng mộ đá, nghĩa trang gia đình, gia tộc, và dòng họ được xây dựng để thờ cúng tổ tiên, ông bà, và cha mẹ. Các công trình này được chế tác từ đá tự nhiên với kích thước và thiết kế phù hợp với phong thủy.

Các mẫu lăng mộ đá đẹp thi công ở Nam Định đẹp hiện nay

Trong lăng mộ đá Nam Định, có nhiều loại mẫu lăng mộ đá đẹp thi công ở Nam Định quan trọng:

Mẫu mộ đá tam cấp

mộ đá đẹp thi công ở Nam Định

mộ đá tam cấp tại Nam Định

Đây là một trong những mẫu mộ đơn giản phổ biến nhất hiện nay. Mộ này có thân gồm 3 đến 5 cấp đá xếp lên nhau và nhỏ dần về phía trên. Không có mái, thiết kế khá đơn giản và phù hợp với những khu lăng mộ diện tích nhỏ hẹp cần tính đồng bộ cao.

Mẫu mộ đá trắng

mộ đá trắng tại Nam ĐỊnh

Được làm từ đá trắng tự nhiên, đây là lựa chọn cho những gia đình ưa chuộng vẻ đẹp tối giản và tinh tế. Chất đá trắng thiết kế trơn, không có chạm khắc hoa văn, nhưng vẫn tạo nét đẹp sang trọng và thanh khiết.

Mẫu thiết kế 3D mộ đá Nam Định

Mẫu mộ đơn giản kích thước lớn này thường phù hợp với các khu lăng mộ diện tích rộng. Mặc dù thiết kế và hoa văn tối giản, mẫu mộ này vẫn mang vẻ đẹp bề thế và sang trọng. Phần lỗ trên đỉnh thích hợp để trồng cây cỏ hoặc cây hoa phong thủy.

Mộ đá 1 mái

mộ đá 1 mái tại Nam Định

Mẫu mộ này có tính ứng dụng cao và đẹp thẩm mỹ. Có hai loại là mộ đá mái vòm và mái đao. Mộ mái vòm giản dị và tinh tế, thường được sử dụng trong các khu lăng mộ có diện tích hạn chế. Mộ mái đao có thiết kế cầu kỳ hơn, lấy cảm hứng từ mái đình chùa và vua chúa thời xưa, mang đến vẻ đẹp trang nghiêm và thanh khiết.

Mộ đá 2 mái

mộ đá 2 mái tại Nam Định

Được xem là một lựa chọn sang trọng cho các khu lăng mộ đá Nam Định. Mộ đá hai mái thường cao ráo và có thiết kế độc đáo, tạo nên vẻ đẹp trang nghiêm và ấn tượng. Có cả mẫu mộ đá hai mái làm từ đá xanh hoặc đá vàng, mang đến sự nổi bật và phong cách.

Mộ đá 3 mái

mộ đá 3 mái tại Nam Định

Thường được sử dụng trong các khu lăng mộ quy mô lớn, mẫu mộ ba mái nổi bật với vẻ đẹp sang trọng và bề thế. Mộ ba mái có thiết kế ba tầng mái chồng lên nhau, tạo sự cao ráo và sang trọng. Chữ “福” thường được khắc họa trên mộ, tượng trưng cho điềm lành và hạnh phúc.

Địa chỉ uy tín cho  mẫu lăng mộ đá đẹp thi công ở Nam Định

Quý khách hàng ở Nam Định và các vùng lân cận, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua lăng mộ đá và mộ đá, hoặc xây dựng khu lăng mộ và nghĩa trang cho gia đình, gia tộc, hoặc dòng họ của mình, thì hãy đến với chúng tôi, Đá Mỹ Nghệ 35 Ninh Bình, Ninh Bình.

Đá Mỹ Nghệ 35 Ninh Bình nằm tại làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, đã tồn tại và phát triển suốt hàng trăm năm. Chúng tôi tự hào có đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên có tay nghề cao, là những người thợ tâm huyết với nghề để tạo ra các sản phẩm và công trình mang giá trị tâm linh.

Chúng tôi chuyên trong việc tư vấn, thiết kế, sản xuất, chế tác, lắp đặt trọn gói các sản phẩm và công trình đá mỹ nghệ tâm linh, bao gồm lăng mộ đá và mộ đá. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và trọn gói, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá cả, và tiến độ công trình.

Ưu điểm mẫu lăng mộ đá đẹp thi công ở Nam Định tại Đá Mỹ Nghệ 35 Ninh Bình

  • Các sản phẩm và công trình đá của chúng tôi được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, chịu được mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam, có độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp và chống ăn mòn bởi tác động từ thiên nhiên.
  • Mọi sản phẩm và công trình đá mỹ nghệ của chúng tôi được chạm khắc bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Chúng thể hiện tính tâm linh và sự cổ kính.
  • Chúng tôi cam kết mang lại giá trị đúng với mọi sản phẩm và công trình, đảm bảo tính hợp lý của giá cả.

Hãy liên hệ với Đá Mỹ Nghệ 35 Ninh Bình ngay để tìm hiểu thêm và nhận tư vấn miễn phí về việc xây mẫu lăng mộ đá đẹp thi công ở Nam Định cho gia đình, gia tộc, hoặc dòng họ bằng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *