Giá cuốn thư đá hiện nay bao nhiêu? Báo giá cuốn thư đá mới nhất 2024

Khách hàng mong muốn thiết kế cuốn thư đá cho nhà thờ họ, đình chùa,… nhưng còn ngại vấn đề về giá cả? Vậy giá cuốn thư đá hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Đơn vị nào báo giá thiết kế cuốn thư đá giá tốt và hợp lý nhất dành cho khách hàng? Cùng giải đáp những thắc mắc trên và khám phá những mẫu cuốn thư đá đẹp mắt nhất 2024 cùng Đá mỹ nghệ 35 Ninh Bình!

Tìm hiểu về giá cuốn thư đá chính xác nhất hiện nay

Cuốn thư đá hay bình phong đá thường được sử dụng để trấn phong thuỷ, ngăn chặn các thế lực xấu, luồng khí không tốt xâm nhập vào các khu vực tâm linh như nhà ở, đền chùa, lăng mộ,… Cuốn thư có ý nghĩa rất lớn về các yếu tố phong thuỷ lẫn tính thẩm mỹ, thể hiện sự uy nghiêm cho nơi thờ cúng, mang đến nhiều ý nghĩa tài lộc tốt đẹp cho nhà cửa.

cuốn thư đá

Ngày nay việc sử dụng các loại cuốn thư đá vẫn là rất cần thiết, vậy giá cuốn thư đá hiện nay là bao nhiêu? Trước hết chúng ta hãy cùng đến với các yếu tố sẽ quyết định giá cả khi thiết kế cuốn thư đá nhé!

Yếu tố xác định giá cả cuốn thư đá

Kích thước: Nhiều đơn vị trên thị trường sẽ thường dựa vào kích thước để báo giá cuốn thư đá cho khách hàng, kích thước khi thiết kế cuốn thư sẽ có nhiều dạng như: 107, 127, 147, 167, 187,… (Cm). Tuỳ vào từng độ lớn khác nhau mà việc sử dụng chất liệu, công sức, thời gian hoàn thành cũng nhiều hơn và vì thế giá thành cũng sẽ tăng cao.

Chất liệu: Để sản xuất cuốn thư đá, thông thường chúng ta sẽ sử dụng nhiều loại đá như: đá xanh, đá vàng, đá trắng, đá Granite,… tuỳ vào từng độ hiếm mà giá thành cũng sẽ ảnh hưởng. Tuy nhiên, chắc chắn ta nên chọn các loại đá nguyên khối tự nhiên 100% sẽ tốt hơn.

Kiểu dáng điêu khắc: Đối với các yêu cầu về điêu khắc, chi tiết tinh xảo cao thì dĩ nhiên giá thành sẽ đắt đỏ hơn, do nghệ nhân điêu khắc sẽ phải bỏ nhiều công sức, thời gian, tâm huyết vào nữa. Giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch với những sản phẩm thiết kế đơn giản.

Tham khảo giá cả cuốn thư đá trên thị trường

Hiện nay thì giá cuốn thư đá trên thị trường sẽ có sự chênh lệch, theo thống kê của chúng tôi thì mức giá trung bình sẽ bao gồm như:

  • Chiều dài 107 (Cm): 10 – 12.000.000 VNĐ
  • Chiều dài 127 (Cm): 13 – 12.000.000 VNĐ
  • Chiều dài 147 (Cm): 15 – 14.000.000 VNĐ
  • Chiều dài 167 (Cm): 17 – 18.000.000 VNĐ
  • Chiều dài 187 (Cm): 21 – 25.000.000 VNĐ
  • Chiều dài 212 (Cm): 24 – 27.000.000 VNĐ
  • Chiều dài 232 (Cm): 27 – 29.000.000 VNĐ
  • Chiều dài 255 (Cm): 38 – 40.000.000 VNĐ

Đây là một số mức giá cuốn thư đá phổ biến trên thị trường mà bạn có thể tham khảo nhanh chóng cho mình nhé!

Xem ngay 70+ mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2024

Sau đây là một số mẫu cuốn thư đá đẹp nhất do Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự thiết kế sản xuất gần đây. Bạn có thể nhanh chóng lựa chọn ngay các mẫu ưng ý cho mình, liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất nhé:

cuốn thư đá

Những lưu ý khi lựa chọn đồ thờ đá phong thủy tốt nhất cho khu lăng mộ

cuốn thư đá

bình phong đá

Lựa chọn và vị trí đặt cuốn thư đá, bình phong đá đúng phong thủy

cuốn thư đá

Đá mỹ nghệ Ninh Bình – Báo giá cuốn thư đá chính xác nhất!

Để sở hữu các mẫu cuốn thư đá chất lượng, đừng bỏ qua những địa chỉ kinh nghiệm như tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình! Chúng tôi với đội ngũ nghệ nhân điêu khắc tay nghề cao, với nhiều sản phẩm thiết kế cho nhiều khách hàng đã chứng tỏ được năng lực vượt trội. Cam kết giá cả chính xác nhất thị trường, báo giá cạnh tranh cho khách hàng khi liên hệ.

Khách hàng nên xác định rõ về kích thước cuốn thư, kiểu dáng thiết kế, chất liệu, số lượng,… để việc báo giá được diễn ra nhanh chóng. Khách hàng cứ yên tâm vì Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn có sẵn đội ngũ tư vấn túc trực, sẵn sàng giải đáp tức thì mọi vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *