Kinh nghiệm chọn mộ đá cho khuôn viên nhỏ

Mộ đá được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng cho ông bà, tổ tiên. Việc lựa chọn kích thước mộ phù hợp cũng rất quan trọng. Bài viết hôm nay Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 muốn chia sẻ tới quý khách hàng những lưu ý khi chọn mộ làm từ đá tự nhiên cho khuôn viên khu lăng mộ nhỏ.

Kinh nghiệm chọn mộ đá cho khuôn viên nhỏ

Đo kỹ phần diện tích khu lăng mộ

Đây là lưu ý đầu tiên khi chọn mộ đá nếu như phần khuôn viên có diện tích nhỏ. Cần tính toán kỹ để chọn kích thước mộ sao cho phù hợp, tránh trường hợp mộ quá to so với khuôn viên khu lăng mộ.

Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã phù hợp

Cần lựa chọn kiểu dáng mẫu mã mộ sao cho kết hợp hài hoà với những thứ xung quanh, tránh làm mất thẩm mỹ của khu lăng mộ. Nếu khuôn viên rộng lớn thì có nhiều kiểu mộ cho bạn lựa chọn. Nhưng với diện tích nhỏ thì kiểu mộ phù hợp nhất chính là mộ bành hoặc mộ một mái, mộ hai mái. Đây là những kiểu mộ không quá lớn nhưng vẫn có đầy đủ các sản phẩm tâm linh. Đồng thời, kiểu mộ mái vẫn có sự nổi bật, hài hòa với không gian xung quanh.

Tối giản các họa tiết, hoa văn chạm khắc

Với khuôn viên mộ phần có diện tích nhỏ thì tốt nhất là bạn nên chọn loại mộ đá tối giản về các họa tiết, hoa văn chạm khắc ở trên mộ. Hạn chế những kiểu chạm khắc cầu kỳ càng làm cho mộ đá thêm rối hơn.

Đặt làm riêng

Thị trường hiện nay có bán các kiểu mộ đá nhưng tất cả đều thực hiện theo một số kích thước chung. Nếu khuôn viên mộ phần của bạn không có diện tích lớn, khó lựa chọn thì bạn nên đặt làm riêng. Hiện nay, nhiều cơ sở nhận đặt làm mộ đá theo kích thước. Khi đó, bạn sẽ có sự đo đạc và tính toán kỹ rồi đặt làm riêng.

Địa chỉ chế tác mộ đá cho khuôn viên lăng mộ nhỏ

Được sinh ra và phát triển theo năm tháng trên mảnh đất Ninh Vân,  tới nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá với đôi bàn tay của những người thợ miệt mài ngày đêm với nghề đã thổi hồn vào những khối đá thô cứng thành những sản phẩm đá mỹ nghệ tinh xảo, chất lượng như mộ đá giá rẻ, lăng mộ đá, những công trình kiến trúc đá,…

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 luôn làm việc với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, luôn muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm mỹ nghệ đẹp nhất và chất lượng nhất.

Bên cạnh chế tác mộ đá, Chúng tôi chuyên nhận thi công về các sản phẩm tâm linh, văn hóa, chế tác trên chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Các loại đá thường dùng như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá đỏ, đá granite, đá vân mây… Nhận vận chuyển và lắp đặt trọn gói trên toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam.

Công ty Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 có trụ sở và xưởng chế tác đá tại thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Công ty là một trong những doanh nghiệp, cơ sở lớn mạnh và uy tín hàng đầu tại Ninh Bình cũng như tại Việt Nam.

Các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Lăng mộ đá: xây dựng khu lăng mộ đá cho gia đình, dòng tộc với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp.Nhiều mẫu mộ đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối như mộ đơn, mộ đôi, lăng thờ …
  • Đồ thờ đá: Chế tác buôn bán các sản phẩm đồ thờ đá như lư hương đá, cây hương đá, bát hương đá, bàn lễ đá…
  • Kiến trúc đá: Các kiến trúc đá bền vững và thẩm mỹ như cuốn thư đá, chân cột đá, bậc thềm đá, cột đá, lan can đá…
  • Đồ mỹ nghệ: Điêu khắc bia đá, lan can hàng rào đá, bàn ghế đá…
  • Con vật đá: Tạc tượng con vật bằng đá như nghê đá, chó đá, rồng đá, voi đá …
  • Tượng đá: Tượng Quan Âm đá, tượng Phật A Di Đà, Phật Thích Ca, tượng Di Lặc …

Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, lãnh đạo trẻ trung, nhiệt tình, hỗ trợ khảo sát báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *