Lăng mộ công giáo là biểu tượng của sự kính trọng và tôn vinh trong đạo Công giáo, thể hiện sự sùng bái và tôn nghiêm đối với người đã khuất. Chế tác từ đá tự nhiên, lăng mộ công giáo không chỉ mang đến vẻ đẹp trang nghiêm mà còn thể hiện sự bền vững và vĩnh cửu của niềm tin. Sản phẩm này tạo ra một không gian yên bình và an lành, là nơi tôn vinh và ghi nhớ những người đã qua đời. Khám phá ngay các mẫu lăng mộ công giáo đa dạng để tạo nên một nơi an nghỉ cuối cùng thật trang nghiêm và ý nghĩa.

Lăng mộ công giáo

LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO M-01

Lăng mộ công giáo

LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO M-02

Lăng mộ công giáo

LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO M-03

Lăng mộ công giáo

LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO M-04

Lăng mộ công giáo

LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO M-05

Lăng mộ công giáo

LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO M-06

Lăng mộ công giáo

LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO M-07

Lăng mộ công giáo

LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO M-08

Lăng mộ công giáo

LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO M-09

Lăng mộ công giáo cần phải có sự trang nghiêm trong các bản thiết kế dù cách tân thế nào cũng cần phải đảm bảo yếu tố này. Hiện tại mẫu mã của loại lăng thờ này đang ngày càng đa dạng. Nếu bạn chưa hiểu rõ thì hãy xem qua bài viết sau đây của Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình nhé!.

Lăng mộ công giáo đẹp được ưa chuộng hiện nay
Lăng mộ công giáo đẹp được ưa chuộng hiện nay

Lăng mộ công giáo là gì?

Lăng mộ công giáo là một trong những thiết kế lăng mộ dành riêng cho đạo thiên chúa. Đặc điểm dễ nhận diện nhất là biểu tượng cây thánh giá kết hợp cùng các hoa văn đặc trưng của đạo thiên chúa ở bia mộ.

Lăng mộ đá của người công giáo thường có thiết kế đơn giản và được trang trí bằng họa tiết quyển kinh, cây nho, hình tượng thiên thần. Đây đều là những biểu tượng đặc trưng chỉ có ở đạo thiên chúa.

Ý nghĩa tâm linh của lăng mộ công giáo

Những họa tiết hoa văn thường được sử dụng cho lăng mộ công giáo đều mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tùy thuộc vào các hình ảnh khác nhau mà sẽ có hàm ý tương ứng mà gia đình gửi gắm đến tổ tiên ông bà đã khuất.

Lăng mộ công giáo không chỉ là nơi để yên nghỉ, thờ cúng của ông bà mà còn là nơi để con cháu bày tỏ lòng biết ơn tưởng nhớ đến những bậc sinh thành. Không giống như những lăng mộ truyền thống với điều khắc rồng phượng, lăng mộ công giáo được khắc nhiều hoa văn riêng biệt của tôn giáo này.

Các mẫu mộ công giáo đẹp được ưa chuộng hiện nay

Các mẫu mộ công giáo đẹp được ưa chuộng hiện nay
Các mẫu mộ công giáo đẹp được ưa chuộng hiện nay

Mẫu lăng mộ công giáo dạng không mái

Đây là mẫu lăng mộ công giáo đơn giản với thiết kế theo phong cách hiện đại và phương tây nên tối giản một số chi tiết cần thiết. Mẫu này được đánh giá khá đẹp thường chỉ có phần đế, thân, nắp và bài vị. 

Đây là mẫu lăng mộ đơn giản và tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Nó vẫn giữ được ý nghĩa phong thủy và tâm linh nhất định cho lăng mộ.

Mẫu lăng mộ công giáo dạng một mái

Mẫu lăng mộ này có sự kết hợp của các nét kiến trúc độc đáo của khu vực Á Đông. Tổng quan thì sản phẩm có thiết kế đơn giản nhất trong các mẫu lăng mộ công giáo đẹp. Lăng mộ công giáo đẹp một mái bằng đá cũng có điêu khắc các chi tiết Thánh Giá, Dây Nho, Kinh Thánh hoặc Thiên Thần. Đôi khi còn có thêm phần mái che ở trên nắp mộ bảo vệ chất liệu bền đẹp theo thời gian.

Mẫu lăng mộ công giáo một mái này thường được ưa chuộng nhất trong số các mẫu mộ có mái. Mẫu mộ đá công giáo này vẫn thể hiện được sự uy nghi, tôn nghiêm đối với tôn giáo của gia đình.

Mẫu lăng mộ công giáo dạng hai mái

Mẫu lăng mộ công giáo 2 mái về cơ bản cũng có kết cấu như 1 mái nhưng lại sở hữu sự hoành tráng vượt trội. Giá thành cũng sẽ có phần cao hơn để tương xứng với giá trị sử dụng của sản phẩm.

Mẫu lăng mộ công giáo dạng ba mái

Lăng mộ công giáo ba mái được xem là mẫu mộ có thiết kế phu nhất trong số các mẫu mộ có mái. Chiều cao sẽ vượt trội hơn với thiết kế ba mái đao xếp chồng lên nhau và có thêm Dấu Thánh Giá làm nổi bật tôn giáo hơn.

Mẫu lăng mộ công giáo dạng đôi

Mẫu này được đánh giá là có hình tượng đẹp khi thể hiện sự gắn kết bền chặt của 2 người quá cố với nhau. Lăng mộ đá đôi công giáo thường dành cho những cặp vợ chồng có sự gắn kết với nhau như ông bà, cha mẹ cùng theo tôn giáo Thiên Chúa.

Đá mỹ nghệ 35 Ninh Bình – Đơn vị sản xuất lăng mộ công giáo uy tín

Đá mỹ nghệ 35 Ninh Bình - Đơn vị sản xuất lăng mộ công giáo uy tín
Đá mỹ nghệ 35 Ninh Bình – Đơn vị sản xuất lăng mộ công giáo uy tín

Sở hữu thợ chế tác lành nghề

Nhờ vào ưu điểm nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và chế tác lăng mộ đá công giáo. Đội ngũ nghệ nhân chế tác và điêu khắc lành nghề có tâm huyết từ làng nghề đá mỹ nghệ tại Ninh Bình. Họ kết hợp hình thức thủ công cùng với các máy móc tân tiến hiện đại nhất. Đơn vị cam kết các sản phẩm luôn mang chất lượng đảm bảo nhất và có tính thẩm mỹ cao.

Chất lượng nguyên liệu rất cao

Những sản phẩm lăng mộ công giáo đến từ Đá mỹ nghệ 35 Ninh Bình luôn có chất lượng tuyệt đối trong khâu chọn nguyên liệu. Chất liệu đá tự nhiên nguyên khối để không qua kiểm tra cẩn thận. Màu sắc và kích thước đạt chuẩn theo phong thủy và đảm bảo được độ bền theo thời gian

Mẫu mã đa dạng dễ chọn lựa

Tất cả các sản phẩm lăng mộ đều đa dạng về mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn thoải mái hơn. Đơn vị còn nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian lăng thờ, mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành tối ưu của đơn vị.

Giá thành sản phẩm ổn định nhất thị trường

Đơn vị có các thiết bị sản xuất chuyên nghiệp và nhân viên dày dặn kinh nghiệm nên các sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất. Đá mỹ nghệ 35 Ninh Bình luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng vừa đảm bảo được chất lượng theo, vừa có giá thành hợp lý. Bạn sẽ được tư vấn về từng loại lăng mộ công giáo khác nhau và được báo giá cụ thể từ nhân viên.

Đá mỹ nghệ 35 Ninh Bình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặt sự tâm huyết của mình trong từng sản phẩm. Đơn vị luôn cố gắng cho ra mắt các sản phẩm tâm linh mới theo thị trường hiện nay. 

Dù là bất cứ chi tiết nào đều được đơn vị thực hiện một cách hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt với mẫu lăng mộ thì đơn vị sẽ mang đến bạn một thiết kế vô cùng tinh tế. Bên trong nó thể hiện đúng tín ngưỡng văn hóa của người Việt trong quá trình thờ cúng.

Thông qua bài viết người chơi có thể hiểu rõ về một số mẫu lăng mộ công giáo và từng đặc tính riêng biệt bên trong. Bạn có thể truy cập vào web https://damynghe35.vn/  hoặc liên hệ số 0963.671.235 để thực hiện đặt hàng nhanh chóng nhé.